You are here

Giáo trình 301 câu đàm thoại Hán Ngữ

Chào các bạn hôm nay trung tâm tiếng Trung Mr.Giang  giới thiệu cho các bạn thêm một bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hán.

Như các bạn được biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều giáo trình để học tiếng Trung: Giáo trình hán ngữ 6 quyển, giáo trình boya, giáo trình luyện thi HSK, v..v.., thì trong đó chúng ta có giáo trình 301 câu đàm thoại Hán Ngữ.

Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hán
 

Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hán là giáo trình chỉ tập trung vào giao tiếp là chủ yếu. Các câu hội thoại được trình bày khoá học sẽ giúp bạn nắm vững tiếng Trung giao tiếp một cách nhanh nhất.

Tại sao nên học giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hán: 

-. Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hán là bộ giáo trình đã được sử dụng, đạt được tín nhiệm từ rất nhiều học viên bắt đầu học tiếng trung trong 20 năm gần đây, được biên soạn một cách cực kỳ chi tiết được nhiều quốc gia đào tạo tiếng Trung sử dung. 

Những người như thế nào thì học giáo trình 301 câu đàm thoại Hán Ngữ 

 1. Bạn bận và có ít thời gian dành cho việc học tiếng Trung.
 2. Bạn muốn đi làm trong môi trường cần giao tiếp tiếng Trung.
 3. Bạn có nhu cầu du học vừa học vừa làm.
 4. Bạn mới bắt đầu học tiếng Trung.
 5. Bạn sử dụng tiếng Trung để đi kinh doanh, buôn bán.
 6. Bạn làm dịch vụ hay thích mua hàng ở Taobao, 1688, Tmall
 7. Bạn là người đi xin việc tại các công ty có nhu cầu học tiếng Trung.

Nội dung của giáo Trình

 1. Giáo trình gồm có 48 bài trong đó có 8 bài ôn tập, bao quát trên 1000 từ vựng thường dùng. Nội dung các bài gồm các phần “Mẫu câu”, “Đàm thoại”, “Từ vựng”,”Bài tập”, v.v 
 2. Phần từ mới được biên soạn thêm âm Hán – Việt để người học có sự so sánh giống nhau và khác biệt giữa tiếng trung và tiếng việt.
 3. Giáo trình này có kèm phần hướng dẫn tập viết chữ Hán ở cuối mỗi bài học. Người học dễ dàng hơn trong việc học viết chữ Hán, nhận diện được mặt chữ. Đồng thời nâng cao khả năng ghi nhớ từ vựng của mình.
 4. Khi hoàn thành khoá học học viên có thể giao tiếp những câu nói trong cuộc sống thường nhật. Dựa vào phần luyện viết có thể viết được những đoạn văn ngắn
 5. Để giúp học viên tiếp xúc với các âm điệu, ngữ điệu chuẩn xác, cách lên giọng xuống giọng chuẩn người bản xứ. Giáo trình gồm đoạn clip ghi âm lại những câu đàm thoại trong sách. Người đọc có thể dễ dàng luyện được ngữ âm chuẩn
 6. Giáo trình được biên dịch bằng ba thứ tiếng là Trung – Anh – Việt. Rất lợi cho những bạn học song song cả tiếng Anh và tiếng Trung. Cách trình bày khoa học, dễ hiểu và đầy đủ cuốn sách hứa hẹn sẽ giúp bạn có thể nắm trọn được giao tiếp tiếng Trung cơ bản cho dù bạn không có thời gian học quá nhiều, chỉ cần 30 phút đến 1 tiếng trong một ngày.

Link full down : Giáo-Trình-301-câu-đàm-thoai-tiếng-Hoa