You are here

Giới thiệu về Tiếng Trung Mr.Giang

Trung Tâm tiếng Trung Mr.Giang chào các bạn học viên yêu thích tiếng Trung.

                
Hình ảnh lớp học tiếng Trung Mr.Giang

Ngày nay việc học thêm một ngoại ngữ là cho chúng ta một cơ hội thành công trong cuộc sống. Nằm trong những ngôn ngữ mà được nhiều người quan tâm đó chính là ngôn ngữ tiếng Trung Bởi vì khi học ngôn ngữ này sẽ cho chúng ta được rất nhiều cơ hội mở mang kiến thức và cơ hội làm ăn với người Trung Quốc.

Vậy nếu như chúng ta không được học ở các trường đại học thì có thể học tiếng Trung một cách chính quy là ở đâu. Chả lẽ để học một khóa học tiếng Trung tiêu chuẩn của các trường đại học lại khó như vậy sao, là điều không thể sao, vậy chúng ta cần phải tìm ở đâu để học tiếng Trung Cho tốt nhất.

Nhiều các bạn học sinh sinh viên học thêm tiếng Trung ở nhiều trung tâm, mỗi một trung tâm đều có một giáo trình khác nhau nhưng mục đích của các bạn đều không đạt được đó chính là giao tiếp một cách tự tin khiến bạn trở nên tự ti khi học. Chính vì lý do đó mà Mr. Giang là một người yêu thích tiếng Trung mở ra những lớp học chất lượng để giúp cho các bạn đạt được những mục đích thiết yếu nhất là được có thể nói được tiếng Trung và gõ được tiếng Trung.

Trung tâm đào tạo tiếng Trung Mr. Giang với tiêu chí.

" Chất lượng được đặt lên hàng đầu, phương pháp dạy học đơn giản, dễ hiểu" 

Quá trình tạo nên trung tâm tiếng Trung Mr. Giang.

Với tiêu chí trở thành một trung tâm tiếng Trung uy tín và cũng là địa điểm tốt nhất để các bạn học tiếng Trung và luyện thi chứng chỉ HSK. Trung tâm tiếng Trung Mr. Giang không ngừng phát triển mạnh về chất lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, liên tục tuyển sinh và có các khóa học phù hợp mới. Đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung ngắn hạn cho nhiều học viên đi làm và cũng tại Trung Quốc.

Các thành viên giáo viên, giảng viên tại trung tâm tiếng Trung Mr. Giang.

Hiện tại trung tâm tiếng Trung Mr.Giang do Mr.Giang trực tiếp đào tạo cùng với các giáo viên và giảng viên khác có kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Trung lâu lắm.

Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Trung Mr.Giang

Mỗi lớp học có số lượng học viên từ 6 đến 10 học viên. Cơ sở vật chất luôn được trang bị hiện đại và tiên tiến giúp cho quá trình học tiếng Trung trở nên dễ dàng.

Cơ sở vật chất bao gồm: máy chiếu, tivi, điều hòa, bàn ghế hiện đại giúp cho các bạn học tiếng Trung cảm thấy thoải mái như ở nhà.

Một số hình ảnh tại trung tâm tiếng Trung Mr.Giang

.       
Hình ảnh lớp học tiếng Trung do Mr.Giang trực tiếp đào tạo