You are here

Giới thiệu về Tiếng Trung Mr.Giang

Trung Tâm tiếng Trung Bách Khoa Mr.Giang chào các bạn học viên yêu thích học tiếng Trung.

                
Hình ảnh lớp học tiếng Trung Mr.Giang

Ngày nay việc học thêm một ngoại ngữ là cho chúng ta một cơ hội thành công trong cuộc sống. Nằm trong những ngôn ngữ mà được nhiều người quan tâm đó chính là ngôn ngữ tiếng Trung. Bởi vì khi học ngôn ngữ này sẽ cho chúng ta được rất nhiều cơ hội mở mang kiến thức và cơ hội làm ăn với người Trung Quốc.

Vậy nếu như chúng ta không được học ở các trường đại học thì có thể học tiếng Trung một cách chính quy là ở đâu. Chả lẽ để học một khóa học tiếng Trung tiêu chuẩn của các trường đại học lại khó như vậy sao, là điều không thể sao, vậy chúng ta cần phải tìm ở đâu để học tiếng Trung Quốc Cho tốt nhất.

Nhiều các bạn học sinh, sinh viên học thêm tiếng Trung ở nhiều trung tâm tiếng Trung, mỗi một trung tâm tiếng Trung đều khẳng định là trung tâm tiếng Trung uy tín, mỗi trung tâm lại có một giáo trình khác nhau chính vì thế khiến cho các bạn khó lựa chọn trung tâm tiếng Trung cho mình khiến cho nhiều bạn đều không đạt được mục đích đó chính là giao tiếp một cách tự tin khiến bạn trở nên tự ti khi học.

Chính vì lý do đó mà Mr. Giang là một người yêu thích tiếng Trung đã thành lập trung tâm tiếng Trung Mr.Giang khu vực Bách Khoa Hà Nội từ năm 2009 chỉ dạy tiếng Trung mở ra những lớp dạy tiếng Trung uy tín chất lượng để giúp cho các bạn đạt được những mục đích thiết yếu nhất là được có thể nói được tiếng Trung và gõ được tiếng Trung.

Trung tâm đào tạo tiếng Trung Bách Khoa Mr. Giang với tiêu chí.

" Chất lượng được đặt lên hàng đầu, phương pháp dạy học đơn giản, dễ hiểu" 

Quá trình tạo nên trung tâm tiếng Trung Mr. Giang.

 • Với tiêu chí trở thành một trung tâm tiếng Trung uy tín tại hà nội và cũng là địa điểm tốt nhất để các bạn lựa chọn học tiếng Trung và luyện thi chứng chỉ HSK. Trung tâm tiếng Trung Mr. Giang không ngừng phát triển mạnh về chất lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, liên tục tuyển sinh và có các khóa học phù hợp mới. Đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung ngắn hạn cho nhiều học viên đi làm và cũng tại Trung Quốc.

Các thành viên giáo viên, giảng viên tại trung tâm tiếng Trung Mr. Giang.

 • Hiện tại trung tâm tiếng Trung Mr.Giang do Mr.Giang trực tiếp đào tạo cùng với các giáo viên và giảng viên khác có kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Trung lâu lắm.

Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Trung Mr.Giang: 

 • Trung tâm tiếng Trung Mr.Giang có cơ sở vật chất tốt đẹp với môi trường học tập thoải mái và hiện đại. Chúng tôi có các phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, bao gồm các máy tính, máy chiếu, loa và tất cả các tài liệu học tập cần thiết.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có một thư viện ngôn ngữ rộng lớn với nhiều tài liệu về tiếng Trung và các văn hóa Trung Quốc, giúp học viên có thể tìm hiểu và học hỏi thêm về ngôn ngữ và văn hóa của nước này.
 • Chúng tôi cũng cung cấp môi trường học tập trực tuyến cho phép học viên học tập mọi lúc, mọi nơi với truy cập trực tuyến đến tài liệu và các tài nguyên học tập.
 • Tất cả các cơ sở vật chất và dịch vụ của chúng tôi đều được thiết kế với mục tiêu đem đ ến cho học viên trải nghiệm học tập tốt nhất và đạt được kết quả tốt nhất. Chúng tôi tự hào là một trung tâm tiếng Trung chuyên nghiệp và đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học viên.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm giảng dạy và thành tựu giảng dạy tốt. Họ sẽ giúp học viên phát triển khả năng ngôn ngữ và giao tiếp tốt với người Trung Quốc.
 • Tất cả các khóa học đều được thiết kế theo yêu cầu và mục tiêu của từng học viên, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong việc học tiếng Trung.
 • Với tất cả các tiện ích và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi tin rằng trung tâm tiếng Trung Mr.Giang là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn học tiếng Trung. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các khóa học và dịch vụ của chúng tôi.
 • Mỗi lớp học có số lượng học viên từ 6 đến 10 học viên. 
 • Một số hình ảnh tại trung tâm tiếng Trung Mr.Giang
.       
Hình ảnh lớp học tiếng Trung do Mr.Giang trực tiếp đào tạo

Trung tâm tiếng Trung Mr.Giang hiện đang đào tạo các khóa học tiếng Trung nào?

Hiện tại Trung tâm tiếng Trung Mr.Giang đang đào tạo các khóa học tiếng Trung từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến nâng cao, bao gồm cả các khóa học ôn luyện thi chứng chỉ HSK với các hình thức đào tạo trên lớp, trực tuyến và qua video giúp cho học viên dễ dàng lựa chọn các khóa học và phương thức học phù hợp với bản thân mình.