You are here

Bộ đề luyện thi HSK 6 quyển

Hiện nay có rất nhiều người học tiếng Trung đều có nhu cầu ôn luyện thi chứng chỉ HSK do Trung Quốc cấp, chính vì vậy các bạn ngoài việc học từ giáo trình hán ngữ sáu quyển thì các bạn cũng cần phải tìm hiểu về những giáo trình ôn luyện thi để cho chúng ta có thể luyện tập được một cách nhuần nhuyễn trước khi chúng ta bước vào cuộc thi năng lực tiếng Trung HSK

Nhưng ở tại các hiệu sách thì có rất nhiều loại sách ôn luyện thi, vậy chúng ta phải lựa chọn những đầu sách nào, những quyển sách nào để cho chúng ta có thể học được tốt nhất.

Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn lựa một bộ giáo trình luyện thi chứng chỉ HSK, bao gồm sáu cấp độ khác nhau để cho các bạn có thể lựa chọn thì các cấp độ khác nhau.

Giáo trình luyện thi chứng chỉ HSK là bộ giáo trình được sử dụng phổ biến cho các bạn có nhu cầu luyện thi để lấy chứng chỉ tiếng Trung phục vụ cho việc học tập và làm việc ở nước ngoài.

Bộ đề luyện thi HSK 6 quyển

Đây là một trong những bộ sách mà bất cứ ai học tiếng Trung cũng đều biết đến. Nếu bạn đang khó khăn về từ mới hay ngữ pháp của tiếng Trung thì đây là một bộ sách mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm để nâng cao từ mới và ngữ pháp cho các bạn. 

Trước khi chúng ta down về những  bộ giáp trình luyện thi HSK này về,, chúng ta cần phải hiểu rõ về HSK là gì và cấu trúc của một đề thi năng lực HSK như thế nào thì chúng ta mới có thể áp dụng được nhé!

Link taỉ HSK 1 kèm file MP3 :  download  

Link taỉ HSK 2 kèm file MP3 :  download  

Link taỉ HSK 3 kèm file MP3 :  download  

Link taỉ HSK 4 kèm file MP3 :  download  

Link taỉ HSK 5 kèm file MP3 :  download  

Link taỉ HSK 6 kèm file MP3 :  download