Khoá học tiếng Trung giao tiếp

Khóa học tiếng Trung giao tiếp là khoá học chú trọng vào học tiếng Trung giao tiếp, giúp cho học viên có nhu cầu muốn tập trung vào giao tiếp nhanh tiếng Trung để vận dụng trong cuộc sống và trong công việc.

Tại sao cần phải học tiếng Trung giao tiếp?

Khoá học tiếng Trung giao tiếp

Như các bạn đã biết, hiện nay Trung Quốc là một quốc gia có nền tảng kinh tế lớn, chính vì thế mà rất nhiều quốc gia láng giềng nhập hàng hóa từ bên Trung Quốc. Nhưng để giao tiếp và trao đổi được với người Trung Quốc thì mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp bắt buộc phải có một nhân sự biết viết tiếng Trung và có khả năng giao tiếp tốt nhưng để tuyển được nhân sự biết tiếng Trung mà lại có trình độ tốt cả về viết lẫn giao tiếp lại là vấn đề khó, cho dù bạn có tuyển được thì bạn cũng lo mình có tìm được đúng nhân sự có trung thực hay ko?

Chính vì vậy các bạn phải làm gì để giải quyết vấn đề này.

Trung tâm tiếng Trung Bách Khoa Mr.Giang thấy được tầm quan trọng của tiếng Trung với mọi người, nên có xây dựng khoá học tiếng Trung giao tiếp chỉ dạy tiếng Trung giao tiếp, nhằm giúp các bạn giải quyết vấn đề giao tiếp tiếng Trung nhanh chóng.

Học tiếng Trung giao tiếp có quan trọng hay không?

Hiện nay, có rất nhiều người có trình độ tiếng Trung thể hiện qua các chứng chỉ tiếng Trung cao, Nhưng khả năng giao tiếp tiếng Trung không tốt lắm, có thể nói là cực kém. Khi học bất kỳ ngôn ngữ nào chúng ta cũng phải lưu ý là phải giao tiếp được bằng ngôn ngữ đó chứ không phải chỉ để nhìn được mặt chữ, Tiếng Trung cũng không ngoại lệ, khi chúng ta học tiếng trung chúng ta bắt buộc phải giao tiếp được bằng tiếng Trung thì chúng ta mới có thể tương tác được với người Trung Quốc. Nếu bạn chỉ giỏi về nhìn mặt chữ, ngữ pháp thì bạn cũng không được đề cao bằng những người biết giao tiếp tốt tiếng Trung.

Tầm quan trọng của tiếng Trung giao tiếp

Lợi ích của việc học tiếng Trung giao tiếp.

• Khi bạn học được tiếng Trung giao tiếp thì cơ hội việc làm của bạn sẽ có nhiều hơn những người giỏi chữ nhưng không biết giao tiếp, hơn nhiều những người không biết tí gì về tiếng Trung.
  • Cơ hội việc làm của bạn không những chỉ có tại Việt Nam mà bạn còn có thể làm việc tại những quốc gia giao tiếp bằng tiếng Trung
Lợi ích khi biết giao tiếp tiếng Trung

Học tiếng Trung giao tiếp có khó hay không?

• Học tiếng Trung giao tiếp không khó bởi vì các bạn cần biết âm của tiếng Trung Quốc gần tương đồng với tiếng Việt, điều đó giúp cho người Việt học tiếng Trung trở nên một cách dễ dàng hơn.
  • Mỗi ngày các bạn chỉ cần bỏ ra 15 đến 20 phút để tập nói và tập nghe là các bạn có thể học được tiếng Trung giao tiếp
Học tiếng Trung giao tiếp có khó hay không?

Những người cần học tiếng Trung giao tiếp bao gồm:

• Người biết tiếng Trung nhưng ngại giao tiếp, giao tiếp kém và chưa đủ tự tin
  • Người muốn học chú tâm vào việc học giao tiếp tiếng Trung, không muốn học lan man ảnh hưởng đến mục đích của bản thân.
  • Người muốn đi suất khẩu lao động tại Trung Quốc hoặc Đài Loan.
  • Người muốn học để phục vụ cho công việc giao tiếp với đối tác Trung Quốc.
  • Người muốn nâng cao trình độ để luyện thi chứng chỉ HSK

Đầu ra của khoá học:

• Tự tin giao tiếp tiếng Trung với người bản xứ.
  • Cho bạn kiến thức về văn hóa và con người Trung Quốc.
  • Giảm thiểu được thời gian và chi phí cho việc học tiếng Trung
  • Đạt chuẩn phát âm về khẩu ngữ
  • Tự tin đi du lịch Trung Quốc mà không cần phiên dịch

Khoá học tiếng Trung giao tiếp có mấy cấp độ