Khoá học tiếng Việt dạy tiếng Việt Nam cho người Trung Quốc

Ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp Trung Quốc, Singapore, Đài Loan đầu tư tại Việt Nam. Vậy để việc thuận tiện trong làm ăn và sinh sống tại Việt Nam, vì vậy mà các chủ doanh nghiệp Trung Quốc, các chuyên gia người Trung Quốc cần phải biết tiếng Việt Nam cơ bản cuộc sống.

Chính vì vậy, tiếng Trung Mr.Giang ngoài các khoá học tiếng Trung từ cơ bản cho đến nâng cao cho người Việt Nam, thì còn có mở khoá học tiếng Việt Nam, dạy tiếng Việt Nam cho người Trung Quốc.

Khoá học tiếng Việt Nam là khoá học dạy ngôn ngữ tiếng Việt Nam, cung cấp cho người học lượng từ vựng liên quan đến cuộc sống và công việc. Giúp người học tự tin khi giao tiếp tiếng Việt.

Khoá học tiếng Việt dạy tiếng Việt Nam cho người Trung Quốc

Khóa học tiếng Việt phù hợp với ai?

- Phù hợp với những người nước ngoài như Trung Quốc, Singapore và Đài Loan muốn học để biết viết tiếng Việt Nam
- Sinh viên nước ngoài du học tại Việt Nam.
- Chủ doanh nghiệp nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Giáo viên dạy khoá học tiếng Việt là ai?

Việc trở thành một giáo viên dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc thì bạn không chỉ những cần có một nền tảng tiếng Trung vững chắc ngữ pháp, cách hành câu, đủ lượng từ vựng giúp truyền tải kiến thức cho học viên một cách dễ dàng, thì bạn cũng cần phải có kiến thức về tiếng Việt thật điêu luyện để trong bất kỳ tình huống nào thì giáo viên của trung tâm tiếng Trung Mr.Giang cũng phải vững vàng để giải đáp những thắc mắc khó nhất của học viên. Những giáo viên của trung tâm thường là những giáo viên trong nước hoặc những du học sinh tốt nghiệp ở nước ngoài

Những giáo viên này còn phải đáp ứng được điều kiện sau:

- Người đã từng giảng dạy cho người nước ngoài ít nhất 1 năm.
- Phương pháp giảng dạy hiện đại, đơn giản và dễ hiểu.
- Thời gian đứng lớp linh hoạt

Khóa học tiếng Việt có các hình thức đào tạo nào?

- Học tại Trung Tâm : Học viên tập trung đến Trung tâm theo lịch đưa ra cố định của học viên
- Học tại cơ sở của học viên: Giáo viên sẽ đến theo lịch đưa ra cố định của học viên
- Học online trực tuyến: Giáo viên và học viên theo đúng lịch học cố định của học viên để học thông qua máy tính hoặc điện thoại.

Nội dung khoá học tiếng Việt

Giáo trình trực tiếp do Mr.Giang biên soạn với 15 chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề đều có lượng từ vựng và ngữ pháp tiếng Việt rõ ràng chi tiết giúp học viên tiếp cận và thực hành dễ dàng hơn.

Các chủ đề của khoá học tiếng Việt

Bài 1 :Chào hỏi
Bài 2 :Hỏi tên và tuổi
Bài 3 :Tiếng Việt không khó lắm
Bài 4: Hỏi đường
Bài 5: Bạn là người ở đâu ?
Bài 6: Bạn học cái gì ?
Bài 7 : Công việc của bạn tốt không ?
Bài 8 : Bạn có gia đình chưa ?
Bài 9 : Hỏi thời gian
Bài 10: ĐI ngân hàng