Trung tâm tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội

Dạy tiếng Trung - Mr. Giang

Dạy tiếng Trung - Mr. Giang
Dạy tiếng Trung - Mr. Giang

Trung tâm tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội


Kênh video giảng dạy của lớp học tiếng Trung Mr.Giang :

Nhắc đến các
Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội không thể không nhắc tới trung tâm tiếng Trung daytiengtrung.edu.vn của Mr.Giang – là một trung tâm chuyên đào tạo sâu về giao tiếp nhanh cho những người học ngoại ngữ cần giao tiếp  của nền giáo dục tiếng Trung tại Hà Nội. 

Quá trình phát triển của trung tâm tiếng Trung Mr.Giang daytiengtrung.edu.vn :
 
- Trung tâm đào tạo
Tiếng Trung Mr.Giang chính thức thành lập vào ngày 05/10/2012 do trực tiếp Mr.Giang đào tạo và đã có nhiều học viên đạt được kết quả sau một thời gian cực ngắn để có thể tự tin giao tiếp và chát chít tiếng Trung.
- Hiện nay
Tiếng Trung Mr.Giang là một những top 10 trung tâm dạy chuyên sâu về luyện thi, giao tiếp với thời gian ngắn nhất và đạt kết quả cao nhất hiện nay. Kết quả được chứng nhận qua những học viên đã học tại Trung Tâm.
- Học từ 1 lớp học nhỏ do thầy 
Tiếng Trung Mr.Giang  (người sáng lập trung tâm Tiếng Trung Mr.Giang) trực tiếp  giảng dạy.
- Đến 2019 trung tâm đào tạo
Tiếng Trung Mr.Giang có đội ngũ giảng viên xuất sắc nhất và cũng đều là học viên được đào tạo từ Trung Tâm. Phương pháp dạy đều áp dụng theo lối dạy của Mr.Giang thầy.
Tiếng Trung Mr.Giang đã trở thành địa chỉ học tiếng Trung uy tín, tin cậy của những người yêu tiếng Trung và muốn học tốt môn ngoại ngữ này. Đặc biệt khi học tại đây, các bạn chắc chắn sẽ không thích lựa chọn các Trung Tâm tiếng Trung khác.

Đừng ngần ngại, chỉ 1 cuộc gọi bạn là bạn sẽ tham gia vào một trung tâm chuyên sâu, đem đến nhiều thành công nhất cho bạn. Mọi học viên đều được học thử 3 đến 5 buổi đầu từ ngày khai giảng. Hãy khám phá và chinh phục thế giới tiếng Trung theo cách đơn giản nhất, nhanh nhất. 

Để biết chất lượng của 1 trung tâm ngoại ngữ, cách tốt nhất là hỏi những học viên cũ đã từng học ở trung tâm đó.
 
Dưới đây là một trong rất nhiều những cảm xúc thật của một học viên sau khi tham gia khóa học tại
daytiengtrung.edu.vn - Tiếng Trung Mr.Giang 
 

Các bạn có thể kiểm chứng chi tiết các nhận xét của các học trò khác viết về lớp học tại đây. Hoặc có thể tương tác với tất cả học viên tại
Facebook  cá nhân của thầy giáo để có thể cho mình một quyết định đúng đắn nhất.
 
 
Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên sự trải nghiệm tuyệt vời và khác biệt hẳn với các Trung Tâm khác tại Hà Nội :
 
- Bạn được học lớp tiếng Trung gần gũi và thân thiện giữa thầy và trò
- Bạn được tham gia các trò chơi vui nhộn và hiệu quả  trong từng buổi học.
- Mỗi buổi học sẽ là 1 chủ đề rõ ràng (ăn, uống, mua bán, đi lại...)
- Lồng ghép trong đó là những câu nói thực tế cuộc sống, thách thức tư duy của từng người
- Bạn được làm việc theo nhóm và tự diễn thuyết tiếng trung trước đông người.
 
Còn nhiều điều tuyệt vời khác đang chờ đón bạn 
 
12. Lí do khiến bạn chọn 
daytiengtrung.edu.vn - Tiếng Trung Mr.Giang  mà không phải nơi khác:
 

Tiếng Trung Mr.Giang Trung tâm khác 
1.Giúp bạn nhanh chóng nhớ chữ Hán bằng những câu nói thực tế cuộc sống, những câu chuyện mà mình tự nghĩ ra – Giúp nhớ nhanh 1500 chữ Hán . Họ không có
2.Luyện khẩu âm bằng phương pháp sửa khẩu hình Hên xui vì không phải giáo viên nào cũng làm được
3. Tất cả các lớp sơ cấp đều được thầy Mr.Giang dạy trực tiếp Chúng tôi không đảm bảo 
4.Trung tâm duy nhất cam kết hoàn trả học phí nếu học viên không giao tiếp được với người Trung quốc sau 20 buổi  học liên tục. Chúng tôi chưa được thấy .
5.Cam kết được học thử từ 3 đến 5 buổi học đầu tiên tính từ ngày khai giảng Họ không làm 
6. Tư vấn hỗ trợ học viên online 24/7 với facebook (Chúng tôi không bao giờ ngủ) Không rõ ràng
7. Chúng tôi dạy bằng tâm, dạy bằng sự nhiệt huyết. Trả lời thắc mắc của học viên một cách rõ ràng Không rõ ràng
8. Mỗi một buổi học với Tiếng Trung Mr.Giang đều có kiến thức mới mẻ và dễ hiểu. Chính vì vậy nhiều học viên không muốn nghỉ một buổi học nào Không rõ ràng
9.Chúng tôi dạy chất lượng học viên là hàng đầu, chúng tôi không làm thương mại. Sát sao tứng học viên khi học tại tiếng Trung Mr.Giang Chúng tôi không đảm bảo
10. Chúng tôi không cần số lượng, bởi vì chúng tôi cần chất lượng. Chúng tôi không làm quảng cáo, quảng bá treo đầu dê bán thịt chó Thường là khai giảng ồ ạt, đẩy mạnh quảng cáo, quảng bá để gây tiếng. Không rõ kết quả ra sao
11.Học viên không đạt lên lớp, chúng tôi cũng không cho học khoá tiếp theo, có tiền chúng tôi cũng không nhận . Cứ có tiền đóng học phí là được 
12. Nếu tất cả lí do trên chưa thuyết phục được bạn, chúng tôi mời bạn đến học thử 3 đến 5 buổi miễn phí để cảm nhận  Chúng tôi không đảm bảo 
 
 
Phương pháp đào tạo tại 
daytiengtrung.edu.vn - Tiếng Trung Mr.Giang 
 
daytiengtrung.edu.vn - Tiếng Trung Mr.Giang mặc dù là trung tâm đi sau các Trung Tâm khác. Nhưng với kinh nghiệm 10 năm dịch thực tế bao gồm biên dịch và phiên dịch cùng với 7 năm đứng lớp giảng dạy đã nghiên cứu và ứng dụng thành công luyện âm chuẩn bằng phương pháp đánh vần và chỉnh khẩu hình để bạn có thể phát âm chuẩn và phương pháp nhớ nhanh 1500 chữ Hán qua các câu chuyện cười, những câu chuyện thực tế cuộc sống. Dạy bạn tư duy tạo câu chuyên để bạn có thể nhớ sâu hơn.
 
daytiengtrung.edu.vn - Tiếng Trung Mr.Giang cũng đồng thời nghiên cứu thành công phương pháp luyện dịch phản xạ độc đáo giúp học viên nghe nhanh và nói giỏi trong thời gian ngắn nhất. Bởi vì tiếng Trung Mr.Giang đã tạo sẵn các công thức đơn giản nhất qua 10 năm kinh nghiệm dịch thực tế để cho các bạn học chỉ với 1 buổi học.
- Học với 
daytiengtrung.edu.vn - Tiếng Trung Mr.Giang  , các học viên được trải nghiệm phương pháp học tiếng Trung song song giữa nói và viết: Nói đến đâu là viết ra đến đó giúp các bạn hình thành tư duy phản xạ ngay lập tức, tạo tiền đề vững chắc để bạn vẫn có thể tiếp tục tự học tiếng Trung hiệu quả một cách độc lập sau khi khoá học kết thúc.

 
daytiengtrung.edu.vn - Tiếng Trung Mr.Giang chuyên về nghe nói, mỗi buổi học 1 chủ đề, ví dụ hôm nay học về ăn uống, bước 1 bạn sẽ xem 1 phim về ăn uống, sau đó bạn thảo luận theo nhóm, sau đó đứng lên thuyết trình trước lớp, thông qua việc này bạn sẽ nói giỏi hơn qua từng buổi học.
- Phương châm đào tạo của 
daytiengtrung.edu.vn - Tiếng Trung Mr.Giang  
 
Lấy người học làm trung tâm
Học để làm được luôn - Học để phục vụ công việc
 
- Mỗi giờ học, mỗi bài giảng tại trung tâm được thiết kế một cách kỹ lưỡng nhằm đáp ứng những nhu cầu thực tế của học viên. 
 
- Trong giảng dạy, 
daytiengtrung.edu.vn - Tiếng Trung Mr.Giang cố gắng tối đa để thoả mãn yêu cầu của học viên theo từng ngành nghề và độ tuổi. Không chỉ cung cấp kiến thức trong khoá học, giảng viên của chúng tôi sẽ chia sẻ các kinh nghiệm việc làm, các thông tin bổ ích về các công việc cụ thể có liên quan đến tiếng Trung quốc như mua hàng tại Trung quốc, làm hướng dẫn viên du lịch hoặc phiên dịch ....v..v... Chúng tôi quan tâm tới sức học của từng học viên trong lớp, với những bạn học yếu hoặc quá bận công việc, tiengtrung.vn luôn dành thời gian giúp đỡ thêm để các bạn theo kịp chương trình. Đặc biệt với những học viên xuất sắc, sẽ được giúp đỡ tìm học bổng du học Trung quốc hoặc được daytiengtrung.edu.vn - Tiếng Trung Mr.Giang giới thiệu với các công ty cần nhân sự biết sử dụng thứ tiếng này.

► 
Youtube-Tiếng Trung Mr.Giang là kênh chia sẻ kiến thức, giúp đỡ học viên trong và ngoài Trung tâm tiếng Trung Mr.Giang nâng cao trình độ tiếng Trung
 
 
Tìm hiểu về trung tâm tiếng Trung Mr.Giang
=> Đôi nét về Mr.Giang:

Mr.Giang là một người đam mê Tiếng Trung từ khi còn là sinh viên Đại Học. Anh đã học Đại Học tại Việt Nam và tiếp tục làm việc và nghiên cứu về văn hóa của người Trung Quốc. Trong thời gian sống và làm việc tại Trung Quốc, anh đã nhận thấy Tiếng Trung là một ngôn ngữ khá quan trọng trong việc giao tiếp giữa các Quốc Gia trên thế giới, hiện nay ngoài Trung Quốc là quốc gia nói tiêng Trung thì còn có các nước khác như: Malaysia, Singapore, Mianma, Đài Loan,...Và hơn hết Tiếng Trung ảnh hưởng trực tiếp đến nền kinh tế của các nước lớn trên thế giới...

Chính vì nhận thức đươc sự quan trọng của Tiếng Trung. Sau 6 năm làm việc tại Trung Quốc, Mr.Giang đã trở về Việt Nam quyết tâm đi dạy Tiếng Trung và sau 2 năm giảng dạy tại các Trung Tâm lớn tại Hà Nội và được các e học viên ủng hộ. Mr.Giang đã mở lớp học Tiếng Trung trực tiếp giảng dạy và lấy tên là LỚP HỌC TIẾNG TRUNG THÂN THIỆN – 亲切中文班. Hiện nay được các bạn biết đến với tên 
daytiengtrung.edu.vn - Tiếng Trung Mr.Giang
Sứ mệnh của Tiếng Trung Mr.Giang với tiêu chí CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG là đem đến cho học viên những cách học Tiếng Trung đơn giản nhất, những bài học dễ hiểu nhất để đạt hiệu quả cao trong học tập.

Vì tên gọi là LỚP HỌC TIẾNG TRUNG THÂN THIỆN – 亲切中文班” nên các em sẽ càng yên tâm về chất lượng giảng dạy tại lớp học và học phí luôn rẻ hơn so với các Trung Tâm Ngoại Ngữ.
 
Với phương châm:

“CHẤT LƯỢNG SỐ 1 – PHƯƠNG PHÁP DẠY ĐA DẠNG – ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT”

=> Bạn hoàn toàn có thể trở thành phiên dịch, biên dịch viên hay bất cứ công việc gì bạn muốn khi học tiếng Trung từ Mr.Giang.

Một số hình ảnh tại Dạy
Tiếng Trung - Mr Giang:

Ngoài ra, còn có các hoạt động, vui chơi giải trí của thầy trò của Trung Tâm 
daytiengtrung.edu.vn - Tiếng Trung Mr.Giang 


 
Chương trình đào tạo tại 
daytiengtrung.edu.vn - Tiếng Trung Mr.Giang
 Tại daytiengtrung.edu.vn - Tiếng Trung Mr.Giang, chúng tôi giảng dạy tiếng trung cho mọi trình độ giúp học viên cải tiến và nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua các bài giảng về từ vựng theo các chủ đề  và các cấu trúc ngữ pháp hình thành tư duy phản xạ nhanh trong giao tiếp cho học viên.
Các lớp và khóa học tiếng Trung của chúng tôi bao gồm:
- Học tiếng trung giao tiếp cơ bán cho người mới bắt đầu
- Học tiếng trung giao tiếp nâng cao - Luyện hán ngữ 2, 3, 4,5, 6
- Học tiếng Trung cấp tốc : Dành cho những học viên muốn học tiếng Trung siêu tốc.
- Học tiếng Trung online: Hỗ trợ các bạn học viên ở xa, không có điều kiện đến trung tâm học 
 
Học phí và khuyến học tại 
daytiengtrung.edu.vn - Tiếng Trung Mr.Giang 
Học phí luôn là điều đầu tiên mà các học viên khi tìm hiểu về một khóa học quan tâm thay vì chất lượng giảng dạy tại trung tâm đó.

Với trung tâm tiếng trung 
daytiengtrung.edu.vn - Tiếng Trung Mr.Giang, chúng tôi có chính sách học phí minh bạch, hình thức thanh toán linh động rất tiện dụng cho các học viên có nhu cầu tham gia học tập

Chúng tôi biết rằng học phí tại đây luôn cao hơn các nơi khác nhưng thay vào đó các bạn sẽ có được những phương pháp học tiếng trung cùng với phương pháp dạy kèm theo các trang thiết bị hiện đại đem lại hứng thú cho học viên.

Ngoài ra, chúng tôi liên tục có các chương trình khuyến học để động viên, cổ vũ tinh thần của các bạn.

Đặc biệt, 
daytiengtrung.edu.vn - Tiếng Trung Mr.Giang là địa chỉ dạy tiếng Trung duy nhất tại Hà Nội áp dụng chính sách bảo lưu và học bù cho các học viên không thu xếp đến học theo đúng lịch đăng ký
 
Cam kết chất lượng đào tạo của trung tâm 
daytiengtrung.edu.vn - Tiếng Trung Mr.Giang
1. daytiengtrung.edu.vn - Tiếng Trung Mr.Giang luôn đảm bảo các khóa học tiếng Trung có chất lượng tốt nhất.Mỗi một buổi học là một kiến thức mới mẻ giúp học viên cảm thấy ham học tiếng Trung hơn. Cam kết này không chỉ đảm bảo cho các học viên rằng họ không chỉ được tham gia những khóa học tiếng Trung vô cùng chất lượng mà còn xứng đáng với chi phí bỏ ra.

2. Khi bạn nghỉ 1 ,2 buổi học bạn được gửi video buổi học hoặc học bù vào các lớp tương tự
3. Khi bạn bận ôn thi hoặc đi công các dài ngày bạn có thể bảo lưu hoặc không muốn mất kiến thức trong thời gian đó thì bạn có thể học trực tuyến. Chúng tôi đảm bảo bạn học không khác gì như lên lớp .Học phí của bạn sẽ được giữ lại đầy đủ. Thời gian bảo lưu thẻ học tối đa là 3 tháng.

4. Khi bạn không hài lòng về 
daytiengtrung.edu.vn - Tiếng Trung Mr.Giang xin gọi  hoặc nhắn tin vào số 0969497585 để phản ánh .Yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết trong thời gian nhanh nhất .
 
Ăn tiếng Trung - Ngủ tiếng Trung với 
daytiengtrung.edu.vn - Tiếng Trung Mr.Giang ngay hôm nay!


==>Bạn đã sẵn sàng chớp lấy những cơ hội du học, khám phá về một trong những nền văn hóa đặc sắc và lâu đời nhất thế giới hiện nay hay chưa?
 
==>Bạn sẽ không bỏ lỡ hàng trăm, hàng nghìn cơ hội kinh doanh, giao thương đến từ các đối tác sử dụng tiếng Trung để giao tiếp chứ?

Hãy tham gia ngay vào cộng đồng những con người cùng chí hướng mục tiêu chinh phục tiếng trung tại 
daytiengtrung.edu.vn - Tiếng Trung Mr.GiangChúng tôi sẽ hiện thực hóa mọi ước muốn của các bạn trong thì tương lai gần nhất
 
 

 

ĐĂNG KÝ Học tại lớp

(*) là phần nhập bắt buộc
0969.497.585