Dạy tiếng Trung - Mr. Giang

Dạy tiếng Trung - Mr. Giang

Dạy tiếng Trung - Mr. Giang

Dạy tiếng Trung - Mr. Giang

Dạy tiếng Trung - Mr. Giang
Dạy tiếng Trung - Mr. Giang

Tin tức

Lớp học tiếng trung cấp tốc tại hà nội của chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những điều thú vị nhất. Đồng thời với đội ngũ giảng viên vô cùng chuyên nghiệp và có phương pháp dạy hợp lý độc đáo giúp bạn nắm bắt bài tốt hơn khi được đào tạo tại đây.
733 Xem thêm
Học tiếng trung giao tiếp thông dụng hiện nay khá phổ biến. Đây là cách mà người dân và các bạn trẻ hội nhập với những ngôn ngữ đang được du nhập vào Việt Nam nhiều nhất. Nền kinh tế nước ngoài được đầu tư tại Việt Nam rất lớn. Bởi thế công việc và tiếp xúc ngôn ngữ rất đa dạng. Hãy đến Trung tâm Dạy Tiếng Trung - Mr. Giang để có thể học cách giao tiếp nhanh nhất nhé!
859 Xem thêm
Học tiếng trung giao tiếp trong nhà hàng dành cho những đối tượng có nhu cầu như là nhân viên của nhà hàng trung quốc, người muốn nâng cao khả năng giao tiếp, ... Chúng tôi với đội ngũ giảng viên vô cùng ưu tú, giỏi trong việc giảng dạy và truyền đạt đến cho người học.
555 Xem thêm
Bí quyết học tiếng trung theo chủ đề một cách nhanh nhất và chất lượng. Bạn cần học những chủ đề thường sử dụng trong thực tế để có thể nhớ lâu dài hơn. Thường xuyên nói và tiếp xúc sẽ là cách bạn nắm vững được từ vựng và câu nói dài.
843 Xem thêm
Bạn là người có đam mê với tiếng Trung nhưng lại không có thời gian đến lớp để học, vì vậy bạn chọn giải pháp học tiếng Trung Quốc Online qua mạng bằng các trang xã hội phổ biến như Skype, Zalo, Viber...Hiện nay, Trung tâm Dạy Tiếng Trung - Mr. Giang đang cung cấp những khóa học Online chất lượng cao, tiết kiệm thời gian và chi phí đến với các bạn học viên. Cùng tìm hiểu về khóa học này nhé!
586 Xem thêm
Học tiếng trung theo chủ đề đơn giản hơn với Mr. Giang, các chủ đề liên quan đến cuộc sống thường ngày, công việc, hay các từ vựng về dụng cụ, đồ dùng,...
694 Xem thêm
Lớp dạy học nói tiếng Trung cơ bản tại Hà Nội - hiệu quả, giá rẻ, được giao tiếp với người bản ngữ, được thực hành và hướng dẫn chi tiết qua các tình huống, chủ đề,...
368 Xem thêm
Bí quyết học phát âm tiếng trung chuẩn và hiệu quả - với những mẹo này, chắc chắn bạn sẽ giao tiếp được tiếng trung một cách đơn giản trong thời gian ngắn nhất.
445 Xem thêm
Các loại chứng chỉ tiếng trung, thi chứng chỉ tiếng trung ở đâu? Trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng trung hiệu quả, đảm bảo bạn sẽ vượt qua kỳ thi thật tốt.
2339 Xem thêm
Chứng chỉ tiếng Trung HSK là gì? Địa điểm luyện thi HSK hiệu quả, giá rẻ với phương pháp và mẹo dễ nhớ đảm bảo mang lại cho học viên kết quả thi tốt nhất.
546 Xem thêm
Học tiếng trung giao tiếp cơ bản với những câu nói thường ngày, nếu bạn cần học hiệu quả hơn hãy đến với Trung tâm Tiếng Trung - Mr. Giang để được giảng dạy tốt nhất.
1254 Xem thêm
Khóa học tiếng trung giao tiếp trong công việc, ngành nghề tại Hà Nội đảm bảo hiệu quả mà giá rẻ chỉ từ 1.600.000 đ/ khóa học, phương pháp dạy dễ hiểu...
470 Xem thêm

ĐĂNG KÝ Học tại lớp

(*) là phần nhập bắt buộc
0969.497.585