Tiếng Trung Cơ Bản

Ngày nay tiếng Trung là một ngôn ngữ được nhiều người, nhiều học viên yêu thích và muốn học, nhưng trước khi bắt tay vào việc học các lộ trình khác nhau, Người học phải trải qua những kiến thức tiếng Trung cơ bản nhất. Chính vì vậy chúng tôi luôn có các khóa học tiếng Trung cơ bản để đáp ứng cho nhu cầu học tiếng Trung của viên.

Khóa học tiếng Trung cơ bản là một lộ trình học tiếng Trung cho người mới bắt đầu và cho cả những bạn có nhu cầu đi du học và làm việc tại các quốc gia giao tiếp bằng tiếng Trung

Khoá tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung cơ bản bao gồm:

- Khoá học đầy đủ bốn kỹ năng:  nghe, nói, đọc, viết..
- Khoá học cho bạn một nền móng để ôn luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK
- Khóa tiếng Trung cơ bản dành cho các đối tượng bắt đầu tìm hiểu về tiếng Trung. Là bước đầu tiên để các bạn tiếp xúc với tiếng Trung.  Người học sẽ có những kiến thức cơ bản, một nền móng vững chắc để tiếp tục cho các các khoá học tiếng Trung nâng cao
- Khoá tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu sẽ là một bước đệm và cũng sẽ là những bước đi đầu tiên giúp cho các bạn có những bước tiến nhanh chóng trong việc học tiếng Trung.

Mục tiêu khoá học.

- Học viên từ lúc vào chưa biết gì lên đến trình độ giao tiếp nghe hiểu và có phản xạ với người nước ngoài tương đương tương đương HSK 3
- Kết thúc khóa học, học viên làm đúng những gì giáo viên hướng dẫn sẽ có khả năng sau.:
  • Khả năng giao tiếp một cách tự tin với người  Trung Quốc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
  • Dịch những câu trong cuộc sống từ tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại một cách dễ dàng
  • Học viên làm thương mại đủ tự tin dể giao dịch với người Trung Quốc hoặc có thể theo học một khoá học tiếng Trung thương mại phục vụ cho công việc của mình tốt hơn
  • Và hơn thế nữa
.- Học viên được luyện bốn kỹ năng bằng phương pháp hiện đại và công nghệ.
- Lớp học đầy đủ mạng wifi, bài giảng ghi âm, cho các trường hợp nghỉ mất buổi không lên được lớp, đảm bảo chất lượng tiến bộ đồng đều.
- Học viên được học lại nếu như không có sự tiến bộ và học viên được hoàn học phí nếu như đi học đầy đủ, làm đầy đủ bài tập giáo viên giao cho nhưng không giải quyết được vấn đề giao tiếp tiếng Trung cơ bản.
- Phương pháp học tiếng Trung tại trung tâm Mr. Giang không gây sự nhàm chán trong quá trình học.
-Hướng dẫn học viên phương pháp tự học theo từng khả năng của mỗi học viên dưới sự hướng dẫn của giáo viên đứng lớp
Lớp học tiếng Trung cơ bản

Nội dung trong khóa học cơ bản mà học viên cần học:

Giáo trình tiếng Trung cơ bản la hán ngữ quyển 1 và 2

Giáo trình hán ngữ quyển 1

Bài 1: Xin chào.
Bài 2: Tiếng hán không khó lắm.
Bài 3: Ngày mai gặp.
Bài 4: Bạn đi đâu. ?
Bài 5: Đây là thầy giáo Vương bài.
Bài 6: Tôi học tiếng hán.
Bài 7: Bạn ăn cái gì ?
Bài 8: Táo một cân bao nhiêu tiền. ?
Bài 9: Tôi đổi nhân dân tệ.
Bài 10: Bạn sống ở đâu. ?
Bài 11: Chúng tôi là lưu học sinh.
Bài 12: Bạn học ở đâu. ?
Bài 13: Đây có phải là thuốc đông y hay không. ?
Bài 14: Xe của bạn là xe mới hay xe cũ.?
Bài 15: Công ty các bạn có bao nhiêu nhân viên?

Giáo trình hán ngữ quyển 2

Bài 16: Bạn thường đi thư viện không?.
Bài 17: Bạn đang làm cái gì?.
Bài 18: Bạn đi tôi đi bưu điện gửi thư.
Bài 19: Có thể thử không?.
Bài 20: Chúc bạn sinh nhật vui vẻ.
Bài 21: Chúng tôi bảy giờ một khắc ngày mai suất phát.
Bài 22: Toi dự định mời thầy giáo dạy tôi kinh kịch.
Bài 23: Trong trường có bưu điện không?.
Bài 24: Tôi muốn học thái cực quyền.
Bài 25: Cô ấy học rất tốt.
Bài 26: Tianfang đi đâu rồi.
Bài 27: Mali khóc rồi.
Bài 28: Tôi ăn sáng xong rồi đến đấy.
Bài 29: Tôi đều làm đúng rồi.
Bài 30: Tôi đến đây hai tháng rồi

Quy trình học:

- Kiểm tra bài tập cũ
- Làm bài dịch miệng áp dụng thực tế cuộc sống, để luyện kỹ năng phản xạ trong các tình huống cơ bản.
- Kết thúc buổi học:  Tạo chủ đề giao tiếp của ngay chính bài học ngày hôm đó để học viên có thể áp dụng nói chuyện trò chuyện với nhau.

Giảng viên khóa học:

Giáo viên của khóa học là đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm đã tốt nghiệp và đang giảng dạy tại các trường đại học Việt Nam và cũng có người tốt nghiệp ở Trung Quốc. Các giáo viên không những có kiến thức tốt mà còn có những kỹ năng giảng dạy lâu năm. Chính vì thế những buổi học không chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn là những kiến thức thực tế vô cùng hữu ích. Các giáo viên không chỉ hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập trong và ngoài giờ lên lớp. mà còn nhận được sự hỗ trợ từ khả năng của mỗi giáo viên về việc học tiếng Trung.