Khoá học tiếng Trung thương mại

Khóa học tiếng Trung thương mại là khoá học  tổng hợp những chủ đề về giao tiếp kinh doanh, giao dịch, buôn bán… Phù hợp với các bạn có nhu cầu học tiếng Trung không muốn mất thời gian để học lan man.

Khóa học tiếng Trung thương mại

Tại sao chúng ta phải học khóa học tiếng Trung thương mại?

Như chúng ta được biết, trung Quốc là một ngành công nghiệp, là một quốc gia công nghiệp cung cấp rất nhiều các sản phẩm cho tất cả quốc gia bao gồm châu Âu, châu Á ...Chính vì thế để phục vụ cho công việc của bản thân thì việc học tiếng Trung theo chuyên ngành kinh doanh, buôn bán là điều cần thiết với bất kỳ những người nào làm ăn kinh doanh với người Trung Quốc.. Việc đàm phán trôi chảy với đối tác Trung Quốc sẽ tạo cho các bạn được mối quan hệ gần gũi hơn, tốt đẹp hơn mà không phải thông qua phiên dịch. Chính vì thế tiếng Trung thương mại là một khoá học thiết yếu mà các bạn phải biết đến.

Tại sao chúng ta phải học khóa học tiếng Trung thương mại

Những người phù hợp với khoa học tiếng Trung thương mại là ai?

• Người buôn bán kinh doanh với người Trung Quốc
  • Người làm order đặt hàng trên các trang Web thương mại của Trung Quốc
  • Những người làm việc về suất nhập khẩu với Trung Quốc
  • Chủ doanh nghiệp một công ty muốn tạo mối quan hệ bền vững và tốt đẹp với đối tác Trung Quốc.
  • Cùng với tất cả những người kinh doanh làm việc với các quốc gia sử dụng tiếng Trung

Những lợi ích bạn nhận được từ khoá học tiếng Trung thương mại

• Nắm được 1000 từ vựng liên quan đến thương mại
  • Nói câu tự nhiên thông qua các công thức có sẵn.
  • Tự tin giao tiếp chủ đề đời sống thường ngày
  • Tự tin gõ chữ hán khi giao dịch với các trang Web thương mại của Trung Quốc
Những lợi ích bạn nhận được từ khoá học tiếng Trung thương mại

Ưu điểm của khoá học tiếng Trung thương mại

• Lớp học sĩ số ít từ 6-8 học viên/ lớp
  • Được thực hiện giao tiếp liên tục ngay tại trên lớp, tạo thói quen khi giao tiếp tiếng Trung.
  • Không phải học làm man mà sẽ tập trung vào các chủ đề buôn bán, kinh doanh, giao dịch…
Ưu điểm của khoá học tiếng Trung thương mại

Nội dung của khoá học tiếng Trung thương mại

Số buổi học : 30 buổi

Thời gian mỗi buổi : 1 tiếng 30 phút

Các chủ đề của khoá học tiếng Trung thương mại

Bài 1: Chào hỏi.
Bài 2: Hội mua bán
Bài 3: Trả giá
Bài 4: Đặt xe, vận chuyển
Bài 5: Trao đổi thông tin
Bài 6: Chốt đơn
Bài 7: Sản phẩm
Bài 8: Hỏi địa chỉ:
Bài 9: Sản xuất
Bài 10: Quy cách sản phẩm
Bài 11: Màu sắc sản phẩm:
Bài 12: Cách thức Đóng hàng
bài 13: Phương thức thanh toán.
Bài 14: Tỉ giá
Bài 15:Liên hệ.

Ngoài khoá học thương mại trên thì trung tâm còn có các khoá học, học viên cũng có thể học khoá học nâng cao hơn . Các bạn có thể tham khảo tại kênh các khoá học hoặc qua facebook hoặc liên hệ trực tiếp icon bên dưới góc phải màn hình.