Kinh nghiệm tự học tiếng Trung

Kinh nghiệm tự học tiếng Trung

Kinh nghiệm tự học tiếng Trung

Dạy tiếng Trung - Mr. Giang

Dạy tiếng Trung - Mr. Giang
Dạy tiếng Trung - Mr. Giang

Kinh nghiệm tự học tiếng Trung

Bên cạnh tiếng Anh thì tiếng Trung đang dần được sử dụng phổ biến. Chỉ tính riêng đất nước Trung Quốc thì đã có hơn 1 tỷ người trên thế giới nói ngôn ngữ này. Cùng với đó việc thi chứng chỉ tiếng Trung đang được rất nhiều bạn quan tâm.
726 Xem thêm
Cách đọc các số đếm tiếng Trung là bài học cơ bản đầu tiên mà bất kì học viên nào cũng phải nắm được. Hôm nay cùng Trung tâm tiếng Trung Mr Giang tìm hiểu cách đọc các con số Hán ngữ như thế nào nhé!
1603 Xem thêm
Nhiều người nghĩ rằng đất nước Trung Hoa chỉ sử dụng một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Trung. Tuy nhiên quốc gia này rất rộng lớn và hệ thống ngôn ngữ cũng vô cùng đa dạng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu và có thể trả lời cho câu hỏi nên chọn tiếng Trung giản thể hay tiếng Trung phồn thể. 
2415 Xem thêm
"Học tiếng Trung ở đâu Hà Nội là tốt nhất?" Đó là câu hỏi mà nhiều người theo học môn ngoại ngữ này vẫn đang đi tìm câu trả lời. Không chỉ riêng ở các thành phố lớn mà ở các tỉnh thành khác, nhu cầu học Hán ngữ ngày một tăng cao. Cùng với đó, các Trung tâm dạy tiếng Trung cũng được mở ra ngày càng nhiều. Nơi đâu cũng nhận mình là trung tâm tốt nhất Hà Nội, lớn nhất Hà Nội,... khiến cho chúng ta như lạc trong ma trận. Hi vọng một vài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một Trung tâm học tiếng Trung thực sự uy tín và chất lượng.
841 Xem thêm

ĐĂNG KÝ Học tại lớp

(*) là phần nhập bắt buộc
0969.497.585