Học tiếng Trung ở đâu Hà Nội tốt nhất?

Học tiếng Trung ở đâu Hà Nội tốt nhất?

Học tiếng Trung ở đâu Hà Nội tốt nhất?

Dạy tiếng Trung - Mr. Giang

Dạy tiếng Trung - Mr. Giang
Dạy tiếng Trung - Mr. Giang

Học tiếng Trung ở đâu Hà Nội tốt nhất?

"Học tiếng Trung ở đâu Hà Nội là tốt nhất?" Đó là câu hỏi mà nhiều người theo học môn ngoại ngữ này vẫn đang đi tìm câu trả lời. Không chỉ riêng ở các thành phố lớn mà ở các tỉnh thành khác, nhu cầu học Hán ngữ ngày một tăng cao. Cùng với đó, các Trung tâm dạy tiếng Trung cũng được mở ra ngày càng nhiều. Nơi đâu cũng nhận mình là trung tâm tốt nhất Hà Nội, lớn nhất Hà Nội,... khiến cho chúng ta như lạc trong ma trận. Hi vọng một vài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một Trung tâm học tiếng Trung thực sự uy tín và chất lượng. 

Học tiếng Trung ở đâu Hà Nội

Những tiêu chí khi lựa chọn một Trung tâm dạy tiếng Hoa 

1, Người thành lập 

- Người thành lập, người đứng đầu Trung tâm đó là ai? 

- Trình độ chuyên môn, học vấn của người đó như thế nào? (bằng Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ hay Giáo sư) 

- Quá trình học tập và giảng dạy của người đó trước kia ra sao? 

2, Đội ngũ giảng viên 

- Trình độ đội ngũ giảng viên của Trung tâm đó có tốt không?

- Giáo viên tiếng Trung có thật sự nhiệt tình với học viên không? Họ có giải đáp thắc mắc của học viên trong khi học lẫn ngoài giờ học không? 

- Giáo viên ở đó có hỗ trợ học viên qua các bài học tiếng Trung online cho người Việt không? Vì các bài giảng bổ túc thêm trên mạng bao giờ cũng làm học viên cảm thấy việc học dễ dàng và thuận tiện hơn. Việc có các video học tiếng trung giao tiếp online cũng là cơ sở để nhận định người này thực sự tâm huyết và đầu tư vào công việc giảng dạy của mình.

- Giáo viên tiếng Trung tại đó phát âm tiếng Trung phổ thông có thật sự chuẩn xác không? Một giáo viên phát âm tiếng Trung không chuẩn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình rèn luyện của học viên.

3, Chương trình học 

- Bạn hãy kiểm tra chất lượng Giáo trình Hán ngữ của Trung tâm đó. Bộ Giáo trình đã được các cơ quan chuyên môn kiểm duyệt hay chưa, chất lượng hình ảnh, giấy, in ấn có tốt không? 

- Hãy tránh xa các Trung tâm có chương trình học lệch trọng tâm. Chẳng hạn thiên về dạy chữ Hán nhiều mà bỏ qua giao tiếp tiếng trung và ngược lại, cũng có trung tâm dạy nói nhiều nhưng lại bỏ qua dạy chữ Hán.

4, Lớp học 

Bạn cũng không nên đăng ký lớp học có quá đông người. Bởi vì lớp học càng đông thì chất lượng buổi học sẽ càng đi xuống. Giáo viên tiếng Trung sẽ không bao quát hết được toàn bộ học viên trong lớp học. Đặc biệt nếu bạn bị nhồi nhét vào một lớp học đông người, đừng nói đến việc tiếp thu bài giảng, việc ghi bài, ngồi học thoải mái còn vô cùng khó. 

Học tiếng Trung ở đâu Hà Nội? Hãy cùng học với Mr Giang 

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên có trình độ và đạo đức, Tiếng Trung Bách Khoa Mr Giang hi vọng sẽ là nơi học Hán ngữ tốt nhất cho bạn. Đừng ngần ngại tham khảo ý kiến của những học viên khóa trước, của những thầy cô kinh nghiệm lâu năm trong nghề để kiểm chứng chất lượng Trung tâm của chúng tôi. 

- Trực tiếp giảng dạy bởi Thạc sĩ Đào Trường Giang 

- Lớp học luôn luôn thoải mái, số lượng học viên quy định 8-10 người. 

- Được luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo yêu cầu của mỗi học viên.

- Luyện phản xạ tiếng Trung để nói tiếng Trung như tiếng Việt. Luyện cách dịch tài liệu tiếng Trung và tra từ điển tiếng Trung.

- Làm quen với từ vụng tiếng Trung giao tiếp thông dụng. Học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề, theo từng tình huống cụ thể trong cuộc sống.

- Các hoạt động ngoại khóa, liên hoan, đi chơi tăng thêm tình đoàn kết, không khí học tập trong lớp. 

Hãy tới Tiếng Trung Bách Khoa Mr Giang và tìm cho mình đáp án cho câu hỏi Học tiếng Trung ở đâu tốt nhé!

ĐĂNG KÝ Học tại lớp

(*) là phần nhập bắt buộc