Khoá học tiếng Trung cấp tốc

Khoá học tiếng Trung cấp tốc là một khoa học dành cho các bạn có nhu cầu cần học tiếng Trung trong một thời gian ngắn mà có kết quả cao như các khoá học dài thời gian

Khoá học tiếng Trung cấp tốc

Nhưng người học tiếng Trung cấp tốc bao gồm:

1. Người muốn nhanh chóng thành thạo tiếng Trung trong thời gian ngắn.
  2. Người muốn học tiếng Trung nhanh chóng và rút ngắn thời gian để tìm một công việc tốt hơn và muốn có cơ hội thăng tiến trong công việc.
  3. Người muốn đi du lịch, giao tiếp với các đối tác và khách hàng là người Trung Quốc.
  4. Người muốn học nhanh để thi các chứng chỉ HSK.
  5. Những người muốn đi suất khẩu lao động và đi du lịch.

Mục tiêu đầu ra của khoá học sau 40 buổi.

1. Khoá học bao gồm 8 tuần học, mỗi tuần học 5 buổi từ thứ hai đến thứ sáu vào các buổi sáng từ 09.00 đến 11.00 hoặc buổi chiều từ 14.30 đến16.30.
  2. Cam kết thành thạo tiếng Trung cơ bản, đầu ra tương đương với HSK 2-3
  3. Lộ trình học chú trọng vào kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giao tiếp chiếm bẩy đến 80 % buổi học để học viên có thể sử dụng được tiếng Trung trong thực tế cuộc sống ngay lập tức.

Nhóm nhỏ lớp tiếng Trung cấp tốc

Nội dung học của khóa học tiếng Trung cấp tốc

Giai đoạn một:

1. Gồm 30 bài học được chia làm bốn phần với các chủ đề khác nhau. Học viên được làm quen với những hội thoại trong đời sống, cách chào hỏi mua sắm, đặt hàng, đặt vé…
  2. Học ngữ pháp và từ vựng thông qua các bài học thuộc các chủ đề khác nhau giúp cho viên có kiến thức cơ bản vững chắc.

Giai đoạn hai:

1. Gồm 20 bài học tương đương với 20 chủ đề nâng cao được chia làm ba phần khác nhau.
  2. Các chủ đề đa dạng liên quan đến cuộc sống hằng ngày nhằm giúp cho học viên nâng cao được trình độ, tăng được lượng từ vựng, củng cố ngữ pháp sâu rộng hơn và nâng cao khả năng giao tiếp thực tế

Giai đoạn ba:

1. Kỹ năng gõ chữ Hán một cách thành thạo
  2. Nâng cao kỹ năng nhận biết mặt chữ hạn khi gõ văn bản.
  3. Thực hành gõ văn bản theo các chủ đề bằng chữ hán.

kết hợp học với gõ chữ Hán