Đào tạo tiếng trung

dạy tiếng trung

trung tâm tiếng trung

Dạy tiếng Trung - Mr. Giang

Dạy tiếng Trung - Mr. Giang
Dạy tiếng Trung - Mr. Giang

Giới thiệu

Chào các bạn yêu thích tiếng Trung!

Ngày nay, việc học và biết thêm một ngôn ngữ là vô cùng quan trọng. Việc biết thêm một ngôn ngữ giúp cánh cửa cơ hội việc làm của các bạn được rộng mở hơn, đến gần với một nền văn hóa hơn. Nằm trong xu hướng đó, học tiếng Trung cũng là một trong những ngôn ngữ rất được ưa chuộng và học vì cơ hội mở ra khi học tiếng Trung rất lớn.


 

Giới thiệu về Trung tâm Dạy Tiếng Trung - Mr Giang


Trung tâm Dạy Tiếng Trung - Mr Giang là trung tâm tiếng Trung có tiếng tại Hà Nội, được thành lập từ năm 2012, do thầy Mr Giang đứng ra để tổ chức, giảng dạy. Sau hơn 10 năm hoạt động, giảng dạy, trung tâm ngày càng lớn mạnh và phát triển, xứng đáng là trung tâm tiếng trung lâu đời nhất hiện nay.

=> Đôi nét về Mr.Giang:

Mr.Giang là một người đam mê Tiếng Trung từ khi còn là sinh viên Đại Học. Anh đã học Đại Học tại Việt Nam và tiếp tục làm việc và nghiên cứu về văn hóa của người Trung Quốc. Trong thời gian sống và làm việc tại Trung Quốc, anh đã nhận thấy Tiếng Trung là một ngôn ngữ khá quan trọng trong việc giao tiếp giữa các Quốc Gia trên thế giới, hiện nay ngoài Trung Quốc là quốc gia nói tiêng Trung thì còn có các nước khác như: Malaysia, Singapore, Mianma, Đài Loan,...Và hơn hết Tiếng Trung ảnh hưởng trực tiếp đến nền kinh tế của các nước lớn trên thế giới...

Chính vì nhận thức đươc sự quan trọng của Tiếng Trung. Sau 6 năm làm việc tại Trung Quốc, Mr.Giang đã trở về Việt Nam quyết tâm đi dạy Tiếng Trung và sau 2 năm giảng dạy tại các Trung Tâm lớn tại Hà Nội và được các e học viên ủng hộ. Mr.Giang đã mở lớp học Tiếng Trung trực tiếp giảng dạy và lấy tên là LỚP HỌC TIẾNG TRUNG THÂN THIỆN – 亲切中文班

Sứ mệnh của Tiếng Trung Mr.Giang với tiêu chí CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG là đem đến cho học viên những cách học Tiếng Trung đơn giản nhất, những bài học dễ hiểu nhất để đạt hiệu quả cao trong học tập.

Vì tên gọi là LỚP HỌC TIẾNG TRUNG THÂN THIỆN – 亲切中文班” nên các em sẽ càng yên tâm về chất lượng giảng dạy tại lớp học và học phí luôn rẻ hơn so với các Trung Tâm Ngoại Ngữ.
 
Với phương châm:

“CHẤT LƯỢNG SỐ 1 – PHƯƠNG PHÁP DẠY ĐA DẠNG – ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT”

=> Bạn hoàn toàn có thể trở thành phiên dịch, biên dịch viên hay bất cứ công việc gì bạn muốn khi học tiếng Trung từ Mr.Giang.

Cam kết từ Trung tâm Dạy Tiếng Trung - Mr Giang


1. Cơ sở vật chất tại Trung tâm Dạy Tiếng Trung - Mr Giang

Cơ sở vật chất tại trung tâm khang trang, sạch sẽ, tiện nghi, trang bị màn hình TV 50 inch, bài dạy điện tử, phục vụ tốt nhất cho việc học tiếng Trung. Đảm bảo sở vật chất được trang bị rất hiện đại và tiện nghi giúp cho quá trình học tiếng Trung được thuận tiện và dễ dàng hơn.
 
Tại Dạy Tiếng Trung - Mr Giang, chất lượng người học được đặt lên hàng đầu, bởi vậy, chúng tôi luôn chọn những gì tốt nhất cho học viên. Nếu bạn muốn học tiếng Trung, nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng trung thì hãy đến với chúng tôi.

2. Chương trình đào tạo và bồi dưỡng triếng Trung

+ Tiếng Trung trình độ A(Q12), B(Q34), C(Q56)

+ Tiếng Trung du lịch, thương mại, giao tiếp

+ Luyện kỹ năng Nghe, Nói, Ngữ pháp, dịch tiếng Trung

+ Luyện thi HSK các cấp độ

3. Đến với Trung Tâm Dạy Tiếng Trung - Mr Giang các bạn sẽ được chào đón và hỗ trợ chu đáo để hoàn thành khóa học thuận lợi nhất theo quỹ thời gian của mỗi học viên. Và chất lượng đào tạo sẽ giúp cho các bạn thu được kết quả học tập như mong muốn.
 
Một số hình ảnh tại Dạy Tiếng Trung - Mr Giang:
Ngoài ra, còn có các hoạt động, vui chơi giải trí của thầy trò - Trung tâm Dạy Tiếng Trung - Mr Giang: 

ĐĂNG KÝ Học tại lớp

(*) là phần nhập bắt buộc
0969.497.585